Xin chào bác sĩ, Tôi nay 15 tuổi hiện cương tôi rất hay bị cướng lại vì vậy xin hỏi bác sĩ có làm sao k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài triệu chứng bị vướng khi cương cứng, bạn có biểu hiện nào khác không ? Ví dụ : -Bao quy đầu ôm trọn quy đầu lúc dương vật xìu cũng như cương cứng. - Quy đầu làm cách nào cũng không bao giờ lộ ra ngoài. - Dùng tay và cả khi đã chà xà phòng bạn cũng không thể lộn bao da ra ngoài được. Nếu có biểu hiện trên nhiều khả năng bạn bị hẹp bao quy đầu và bạn nên đi khám sớm tại phòng khám chuyên khoa tiết niệu để can thiệp sớm nhé. Thân ái.