Xin chào bác sĩ, em bị xuất tinh sớm thì làm sao chữa trị ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân từ tâm lý như cơ thể mệt mỏi, tâm lý căng thẳng,lo âu, sử dụng chất kích thích rượu bia quá nhiều, đến các nguyên nhân bệnh lý như bị tổn thương giây thần kinh giao cảm, hẹp bao quy đầu.... Để xác định chính xác nguyên nhân và có điều trị thích hợp bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến khám ở Khoa Nam Học bệnh viện Bình Dân, ĐC 371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Ho Chi Minh City sdt 08 3832 8754 Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến khám ở Khoa Nam Học bệnh viện Việt Đức ĐC 40 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội Sdt 04 3825 3531 Thân mến!