Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là bệnh tiểu đường có nên cắt bao quy đầu k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị tiểu đường nếu vẫn đang điều trị thuốc chích (insulin) hoặc thuốc uống và tình trạng đường huyết của bạn ổn định, bạn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật được nếu có chỉ định cắt bao quy đầu của bs chuyên khoa ngoại tiêt niệu. Vì vậy bạn nên đi khám bs chuyên khoa để được khám và tư vấn kỹ hơn nếu cần. Thân mến