Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 25 tuổi.dương vật cháu lúc bình thường chỉ dài 4cm.lúc cương cứng thì được 10.5. Như thế có bình thường khôngthwa bác sĩ? Cháu vẫn chưa đến khám ở bệnh viện ạ. Vậy xin bác sĩ cho cháu biết đây có phải là bênh lý gì không và chữa trị thế nào ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Dương vật của bạn vẫn nằm trong giới hạn bình thường của người Việt Nam , nên bạn không cần phải lo lắng quá. Thân mến.