Xin chào bác sĩ, em là con trai,năm nay 20 tuổi. Vùng gần háng phải gần dương vật của em khi nhìn là thấy rõ là bị to hơn bên trái, bình thường thì không sao nhưng lâu lâu đụng vào thì nó hơi đau. Cho em hỏi đó là gì được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Với thông tin bạn đưa ra chúng tôi không thể khẳng định khối to bất thường đó của bạn là cái gì. Tường hợp này bạn nên đi khám ngay, xác định nguyên nhân và dideuf trị sớm nếu cần thiết. Thân mến