Xin chào bác sĩ, Mỗi lần em quan hệ vk ck thì lần đầu thì rất nhanh chỉ khoảng 2 phút , và lần 2 thì rất lâu và có thể phải bỏ cuộc vì dương vật lúc đó đã ỉu dần đi , cho hỏi như vậy có phải yếu sinh lý ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thường khi quan hệ, sau khi đã xuất tinh là đã kết thúc một lần sinh hoạt tình dục. Còn thời gian sinh tinh phải kéo dài chứ không thể có ngay được, vì vậy khi quan hệ lần 2 bao giờ cũng phải kéo dài hơn và có thể không xuất tinh được. Cần phải có thời gian nghỉ ngơi để cơ thể có thể sản xuất được ra tinh dịch trong lần tiếp theo. Trường hợp của bạn là hiện tượng sinh lý bình thường, bạn không nên quá lo lắng. Thân mến!