Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là em nên cắt bao quy đầu ở đâu đẹp và an toàn, em cat xong ngày hôm sau có thể đi làm được không vậy bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ và nhanh chóng an toàn.Bạn có thể đến chuyên khoa nam học của bệnh viện tỉnh Hay bệnh viện TW để bác sỹ khám và cắt cho bạn nhé. Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà có thể đi lại luôn được . Thân mến !