Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 26 tuổi.. cháu muốn hỏi bác sĩ về vấn đề sinh dục là: Dương vật của cháu lúc bình thường chỉ bằng ngón tay cái, còn lúc cương cứng thì đường kính đc 3.4cm dài 16cm là có nhỏ quá ko ạk !
Trả lời:
Chào cháu, Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam vào khoảng 12 - 14cm. Như vậy, kích thước dương vật của cháu hoàn toàn bình thường Thân mến