Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có cách nào làm tăng sinh lí và làm to dương vật 1 cách tự nhiên không ạ. Hay dùng loại thuốc nào rẻ và hiệu quả nhất ạ
Trả lời:
Chào em! Kích thước dương vật do gen của cơ thể quyết định. Không có loại thuốc nào có thể làm tăng kích thước tự nhiên của dương vật. Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam (theo 1 nghiên cứu của BV Bình Dân): 6,5 cm lúc xìu, 11,2cm lúc cương. Bạn có thể tham khảo thông tin trên và đừng lo lắng quá nếu kích thước của bạn trong khoảng đó nhé! Nếu có vấn đề về rối loạn cương, xuất tinh sớm, bạn nên đến khám tại các bệnh viện có chuyên khoa Tiết niệu - nam học để được khám và chẩn đoán, điều trị nhé! Thân!