kính chào bác sĩ, em là nam, sinh năm 96 em xin hỏi một câu hỏi tế nhị -trên dương vật em có xuất hiện như hình có phải là hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật không ạ? -em xin hỏi thêm là hiện tượng này có xuất hiện trên thân dương vật không ạ? vì theo hình em thấy trên thân dv hình như cũng có chỗ có mụn li ti và không gây đau ngứa hay khó chịu gì ạ em chưa QHTD lần nào và ít khi chú ý vệ sinh ạ rất mong ý kiến từ bác sĩ để em đỡ lo lắng ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn yên tâm nhé, nếu bạn chưa quan hệ lần nào thì đây chỉ là những cấu tạo sinh lý bình thường của da vùng quy đầu dương vật thôi bạn nhé. Thân chào bạn!