Xin chào bác sĩ, Em năm nay 26t. Đã có vợ. Em thấy ở da bìu của em có nổi mấy nốt giống mụn, cứng, màu trắng và không có đầu mụn, em không có cảm giác ngứa hay đau j cả. Cho em hỏi bị như vậy là bị gì ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em! BS đã xem hình ảnh em gửi và những mô tả của em, da bìu của em là bình thường thôi nhé, không có vấn đề gì cả. Em hãy chú ý vệ sinh thật tốt, để vùng kín thoáng mát nhé! Tuy nhiên nếu có thể em hãy mô tả thêm cho BS biết về tình trạng 2 tinh hoàn, tinh hoàn có đau, sờ vào có thấy khối cứng gì không nhé! Nếu em thấy có bất kỳ vấn đề gì bất thường, hoặc những nốt đó đỏ hoặc đau, em nên đi khám tại BS chuyên khoa nam học để được thăm khám trực tiếp nhé! Thân mến!