Xin chào bác sĩ, e năm nay 20 tuổi. Hôm nay em có vấn đề hơi tế nhị muốn hỏi bác sĩ là.: thưa bác sĩ trước giờ em chưa từng quan hệ với ai cả, thỉnh thoảng thì em có thủ dâm. Nhưng hôm nay khi tắm em có tuột da của cậu nhỏ xuống để rửa tuột nhẹ nhưng không biết sao cậu nhỏ của em lại chảy máu. Em có rửa nước muối sạch thì e thấy giống như sợi dây dưới dương vật giống gần đứt như hình. Em rất mong sự tư vấn của bác sĩ về trường hợp của em và cho hỏi là bao lâu thì nó có thể lành. Và nếu sau khi lành em quan hệ thì nó có xảy ra sự cố như hôm nay không ạ.? Mong bác sĩ giúp em.! Em cảm ơn bác sĩ ạ.!
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có hiện tượng chảy máu quy đầu sau tuột bao quy đầu quá mạnh . Cháu cầm đến bác sỹ nam khoa khám và điều trị ngay./ Nếu không điều trị vết chảy máu dễ bị nhiễm trùng rất nguy hiểm nhé . Thân chào !