Xin chào bác sĩ, Em là nam, trường hợp của em là vùng bẹn thường xuyên bị ngứa. Nếu mặc quần dài cả 1 hoạg động bình thường cả ngày thì vùng này thường bị nhờn. Gãi vùng này thường hay bị trầy da, xót. Cụ thể như trong ảnh đính kèm ạ. Em bị như này cũng khá lâu rồi, vài năm nay. Nhưng ngại nên chưa đi khám. Mong bác sĩ tư vấn cho trường hợp của em Cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại BS nghĩ bạn nên vệ sinh cơ thể thường xuyên hơn, tắm rửa 2 lần mỗi ngày, sau khi đi tiểu có thể dung khăn giấy lau sạch nước tiểu và dung khăn giấy khác lau vùng bẹn và hậu môn, hạn chế mặc các loại quần bó sát, sử dụng quần lót có tính thấm hút.