Xin chào bác sĩ, Em bị ngứa ở phần dưới dương vật.. Em đi khám nhưng ngta bảo k sao. Mà em ngứa lắm, điên dại luôn.. Mà có lớp vảy bên ngoài gãi nó bong da.. Bác sĩ cho d hỏi trường hợp của e là bị sao ạ :((
Trả lời:
Chào em, Trường hợp của em có thể đã bị nhiễm nấm rồi đấy. Hàng ngày, em nên rửa bằng nước muối kiềm ( Natribicacbonat ), có thể mua ở hàng thuốc. Ngoài ra , em có thể bôi Fucicort hoặc Flucinar. Tránh mặc quần áo quá chật, nên mặc quần lót thoáng mát, chất cotton. Nếu không đỡ, nên đi khám lại tại các bệnh viện uy tín. Thân mến