Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi bác sĩ có cách nào làm tăng kích thước dương vật ko ạ
Trả lời:
Chào em, Em có thể tập luyện như sau : - Dùng 2 ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc của dương vật khi đó dương vật phải ở trạng thái bán cương cứng, tạo lực vừa đủ nhẹ nhàng vuốt nhẹ theo chiều dài dương vật . Ngày thực hiện 2- 3 lần. -Ngoài ra cũng có thể ăn : hàu, chuối, thịt dê, bò, cua biển, chạch, nước ép táo, dầu oliu…rất tốt cho sức khỏe nam giới cũng như giúp dương vật khỏe mạnh thúc đẩy quá trình phát triển kích thước. Thân mến!