Xin chào bác sĩ, bs cho em hỏi lúc em ngủ có mơ quan hệ tình dục khi tỉnh dậy đã thấy xuất tinh rồi em hay bị thế em chưa qhtd l lần nào hết
Trả lời:
Chào em! Đây là một tình trạng bình thường nhưng nếu để thường xuyên xảy ra thì không tốt lắm. Em nên luyện tập thể thao (luyện tập yoga rất tốt cho sức khỏe và đảm bảo yếu tố cân bằng điều hòa của hệ thần kinh), lối sống sinh hoạt lành mạnh (ăn ngủ đúng giờ), không dùng những đồ uống có chất kích thích, không xem những phim hoặc ảnh, những yếu tố gợi tình có liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục trước khi ngủ. Chúc em sống vui khỏe!