Cho tôi hỏi có cách nào điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất không ?
Trả lời:
Chào bạn Xuất tinh sớm là hiện tượng suất tinh trước khi giao hợp hay xuất tinh trước chủ định. Hiện tượng này xảy ra ở đa số nam giới. Suất tinh sớm một hai lần không được coi là bệnh nhưng liên tục bị xuất tinh sớm mà không kiềm chế được thì dược coi là bị bệnh. Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ là suy nghĩ chung của nhưng nam giới không may mắc phải bệnh lý này. Khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm không chỉ lấy lại được bản lĩnh đàn ông trong phòng the mà còn làm bạn tình thỏa mãn, hạnh phúc hơn. Chính vì vậy các biện pháp chống xuất tinh sớm luôn là điều mà nhiều nam giới tìm kiếm để khắc phục bệnh lý khó chịu của nam giới này. Một số biện pháp khắc phục xuất tinh sớm: 1. Điều trị xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: thích hợp với các trường hợp xuất tinh sớm do tâm lý. Phương pháp này thường do người vợ hoặc bạn tình thực hiện bằng cách chia xẻ cùng chồng/ bạn tình những lo lắng trong công việc và cuộc sống, giúp người nam giới nhận ra hiện tượng yếu sinh lý là bình thường có thể điều trị. Không nên chê bai. 2. Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit: phương pháp này kết hợp kỹ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lý nhằm chữa trị xuất tinh sớm được hiệu quả nhất. Với phương pháp này nam giới sẽ nắm được các yếu tố quan trọng nhất của bệnh và những kỹ năng đặc biệt của hoạt động tình dục , từ đó xóa bỏ các yếu tố tâm lý tác động tới chức năng sinh lý của nam giới. 3. Điều trì xuất tinh sớm bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh qui đầu: được áp dụng trong trường hợp dây thần kinh qui đầu quá nhạy cảm. Điều chỉnh dây phanh qui đầu là cạch điều trĩ xuất tinh sớm nhanh và có hiệu quả cao. Với trường hợp hẹp hoặc dài bao qui đầu thì tiểu phẫu cắt bao qui đầu sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm Những biện pháp điều trị trên chỉ được thực hiện tại các phòng khám nam khoa. Ngoài những biện pháp điều trị xuất tinh sớm như trên có thể áp dụng một số biện phá đươn giản như: - Điều tiết quan hệ tình dục, bỏ thói quen thủ dâm - Ăn thực phẩm tốt cho việc hạn chế xuất tinh sớm, bổ thận tráng dương như sò biển, nấm, thịt bò... - Tăng cường luyện tập thể thao để có sức khỏe bền bỉ. Nên thực hiện các bài tập cho vùng chậu, bài tập Kegel và các bài tập iểm soát xuất tinh để bổ trợ cho quá trình điều trị xuất tinh sớm ở trên Chúc em thành công