Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16t cháu hiện giờ duơng vật của cháu vẫn chưa có long.. Cho cháu hỏi có sao ko ạ. Cháu chỉ nặng 35kg. Cho cháu cảm ỏn
Trả lời:
Chào cháu, Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu và không thể tự tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Thường thì ngay khi còn nhỏ hầu hết trẻ nam bị hẹp bao quy đầu, dần đến tuổi dậy thì trường thành sẽ có thay đổi lớp da bao quy đầu sẽ từ từ tuột xuống và để lộ ra đầu dương vật. Tuổi của cháu vẫn đang trong giai đoạn dậy thì vì vậy cháu không nên quá lo lắng, hàng ngày cháu có thể rèn luyện tự nong để bao quy đầu dần tụt xuống. Nếu qua độ tuổi dậy thì mà vẫn ở tình trạng này thì cháu cần đi khám bác sỹ sẽ có chỉ định chích mở bao quy đầu cho cháu. Còn cân nặng của cháu 35kg ở tuổi 16 là thấp tuy nhiên còn phụ thuôc vào chiều cao của cháu nữa. Cháu nên có chế độ ăn bồi bổ chất dinh dưỡng và tăng cường rèn luyện thể thao hàng ngày để cải thiện. Thân mến!