Xin chào bác sĩ, chào bác sĩ cách đây 2 ngày bạn gái có thủ dâm cho em nhưng không cho ra ngoài em cảm thấy đau ở bong đái ben trái bên trái khi đi tiểu cũng hơi khó Nhưng lúc khi tieu em có tiết chất dịch màu trắng như tinh dich vayđi tiểu xong em thấy bớt đi thẳng nhiều hơn và hết vậy hả bác sĩ em có nên đi khám hay gì khong va có nghiêm trọng hay không cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể bị hiện tượng là xuất tinh ngược. Thay vì cho xuất tinh ra ngoài thì bạn cố gắng niếu lại làm cho dòng tinh bị bắn ngược vào trong bàng quang. Với triệu chứng này thì bạn có thể điều chỉnh lại, đừng cố gắng niếu lại, mà để cho dòng tinh xuất ra tự nhiên bên ngoài nhé. Như vậy những lần sau sẽ điều hòa trở lại bình thường. Bạn yên tâm nhé. Thân chào bạn!