Dạ chào bác sĩ..hôm nay e có nhậu với mấy a ở cơ quan nhậu say say ngà ngà vô xog mấy a có dắt e đi thư giản!!vô thì e cũng chỉ thư giãn ở mức là yêu bằng miệng nói xin lỗi ra là bú cu e thôi chứ e cũng ko làm gì khác..thưa bác sĩ là như thế thì có nguy cơ dẫn đến hiv ko bác sĩ?hiv có lấy qua đuòng miệng ko ạ? quán này cũng đông khách nên e đang thấy rất hoang mang ạ ..e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn . HIV lây qua đường máu nên khi tiếp xúc với những người HIV nếu có cơ hội xây xát thì sẽ có nguy cơ lây nhiễm , ngay cả quan hệ bằng miệng hoặc dùng bàn chải đánh răng chung , dao cạo râu chung cũng có thể có nguy cơ lây nhiễm , để yên tâm bạn đi đến cơ sở y tế dự phòng làm xét nghiệm nhanh , cần thiết thì uống thuốc phòng HIV . Thân mến.