Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi thời gian này, em hay bị ngứa khắp từ chân đến ty, dương vật, háng... đặt bệt là vùng kẽ tay, bìu tinh hoàn Triệu chứng là nỗi ngứa, gãi chảy máu trên da, và nỗi vãy nhỏ nhỏ.. Xin hỏi em có sao ko ạ. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng bạn mô tả có thể bạn bị viêm da dị ứng. Tuy nhiên bác sỹ không được thăm khám cụ thể nên chưa thể kết luận chính xác. Bạn nên đi khám Da liễu để xác đinh chính xác bệnh. Ngoài ra nên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, khô ráo vùng bị ngứa. Thân mến.