Xin chào bác sĩ, Em xin nhờ bác sĩ tư vấn về sinh lý nam . Hiện e có quan hệ tình dục nhưng khi hôn vào đưa dương vật vào âm đạo thì khoảng 1 2 nhịp là bị xuất tinh . E không biết e có bị xuất tinh sớm hay ko . Hay do là luc cấp 2 e thủ dâm nhiều . Mỗi lần thủ dâm e làm mạnh cho mau ra e nghĩ bây giờ bị trịu chứng vậy luôn đung không bs . Bây giờ e thỉnh thoảng có thủ dâm nhưng cũng 7p hoặc 15p chưa xuất tinh . Mấy hôm nay e có hôn vs bạn gái nhiều làn rồi không có gi hôm kia em hôn ... Và bị xuất tinh luôn ạ có phải do quần jean bó sát ko bs e hôn và vuốt ve khoảng 25p . Cho em hỏi vậy bây giờ em phải làm sao để khắc phục ạ!
Trả lời:
Chào bạn, chưa có nghiêng cứu nào chứng minh được mối liên quan mật thiết giữa thủ dâm và yếu sinh lý. Để chẩn đoán yếu sinh lý cần được khám và làm xét nghiệm cụ thể, theo những triệu chứng bạn cung cấp có khả năng bạn bị rối loạn về xuất tinh. Bạn nên đến khám tại cơ sở chuyên Nam khoa để được tư vấn và điều trị cụ thể