Xin chào bác sĩ, Viêm túi tinh thì điều trị sau bao lâu kể từ ngày xuất hiện triệu trứng là muộn ạ ?
Trả lời:
Chào cháu! Viêm túi tinh càng đi khám và điều trị sớm càng tốt, tránh để lại những biến chứng sau này. Không có một quy định nào là bao nhiêu ngày thì muộn. Tùy theo từng nguyên nhân và từng cơ thể người bệnh mà sẽ có các bệnh cảnh khác nhau và sẽ có các hướng điều trị khác nhau. Chúc em sống vui khỏe!