Xin chào bác sĩ, e lấy vợ đc 1năm rưỡi. Khi lấy vợ thì "chuyện ấy" được diễn ra trung bình 1lần/1ngày có hôm hứng quá có thể 2 - 3lần/ ngày. Từ khi vk e sinh bé, cách đây 6tháng rưỡi. Vì lo cho vk nên e ko quan hệ vs vk và thay vào đó là thủ dâm 1l/ngày. Nhưng khi đạt cực khoái lại ko có cảm giác Hp khi quan hệ vs vk. Vậy trong vòng thời gian dài như vậy e có bị làm sao ko ạ. Tại e thấy thời gian gần đây quan hệ lại vs vk có cảm giác "xuất tinh sớm" Bác sĩ cho e ý kiến và cách khắc phục vs ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có lẽ bạn đang có vấn đề về tâm lý là chủ yếu. Lời khuyên dành cho bạn là bạn hay giảm thiểu đến mức thấp nhất tần suất thủ dâm, và dành toàn bộ ham muốn cho vợ bạn. Căng thẳng trong chuyện này cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Bạn có thể trao đổi khéo léo với vợ, hoặc 2 vợ chồng bạn có thể sắp xếp thời gian riêng (chỉ có 2 vợ chồng) để làm chuyện ấy thoải mái nhất có thể. Trân trọng.