Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 21t hiện đang là sinh viên, cháu muốn hỏi dương vật của cháu mỗi lần cương cứng nó không tự tuột bao quy đầu ra sau mà phải dùng tay kéo lên kéo xuống. Cháu quan hệ với bạn gái hay thu dâm thì xuất tinh rất nhanh vậy cháu có cần đi cắt không ạ và làm ở đâu thì tốt. Chi phi khoảng bao nhiêu ạ. Cháu đọc trên mạng thấy có mấy phòng khám đa khoa tư nhân áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu hay gì gì đó của hàn quốc thì có khác gì so với làm tiểu phẫu trong bệnh viên đa khoa không ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt .Chi phí cắt bao quy đầu không hết nhiều bạn nhé.Nó phụ thuộc vào từng cơ sở y tế .Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và rất an toàn .Bạn nên cắt ở bệnh viện lớn là tốt nhất bạn nhé. Thân mến !