Thưa bác sỹ,năm nay e 26 tuổi,thời gian gần đây e có triệu chứng như sau,1 ngày e uống hết 1 chai lavie to nc lọc,chưa kể ăn sáng ăn trưa,nhưng rất lạ là buổi sáng e tiểu rất ít thậm chí k tiểu,nhưng đến chiều sau h làm việc,về nhà nếu e k ngủ hoặc k chơi thể thao thì e đi tiểu khá nhiều,gần 1 tiếng hoặc hơn 1 tiếng lại đi 1 lần mặc dù k uống nước,e đi tiểu tia nc tiểu mạnh,lượng nc tiểu nhiều,màu nc tiểu trong, k đau k buốt,k tức bụng dưới,k nhức mỏi lưng?bác sỹ giúp e,cách đây 10 ngày thì sau 1 lần quan hệ tình dục đến cao trào thì e k xuất tinh mà kìm lại hôm sau mới xuất,cộng với chế độ ăn ít rau,ăn nhiều đồ bổ béo nên e bị tiểu nhiều,nhức mỏi lưng,táo bón,nhiệt miệng,e uống râu ngô bông mã đề và h chỉ còn triệu chứng đi tiểu nhiều về chiều(e đã trình bày ở đầu câu hỏi) bác sỹ tư vấn giúp e,e có cần thăm khám k ạ và nếu khám thì khám g và khám ở đâu ạ,e xin cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với triệu chứng của em thì em nên đi khám chuyên khoa thận , tiết niệu ở bệnh viện lớn nơi em ở để làm xét nghiệm máu và siêu âm kiểm tra luôn em nhé ! Thân ái chào em !