Chào bs E muốn đc tư vấn vấn đề sau E mới làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu đươc 6 ngày, nay đã đỡ đau nhưng phần da khâu lại e thấy nó phồng lên như hiện tượng sưng.nhưg k đau lắm.cho e hỏi vđê đó có sao k ạ Và e đc khâu chỉ tự tiêu.cho e hỏi là bao lâu chỉ sẽ tự dụng,và nếu k tự dụng thì có phải đi cắt chỉ k ạ?
Trả lời:
Chào em, Phần da khâu em thấy có hiện tượng phồng lên như sưng nhưng không đau đó là biểu hiện bình thường. Em cần uống thêm thuốc chống phù nề , chống viêm, theo đơn bác sỹ kê nhé. Còn chỉ tự tiêu thì sẽ tự tiêu đi không phải cắt em nhé. Thân mến