Xin chào bác sĩ cháu có một thắng mắc tại sao năm nay cháu đã 18 tuổi rồi mà tại sao cậu nhỏ của cháu lúc không cương cứng tại sao nó lại rất nhỏ mà lúc cương cứng lại đến13 14cm,lên lúc nt cháu luôn rất tự tị thế là sao ạ,xin trân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu Kích thước dương vật của người Việt trưởng thành là Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm) Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm) Do đó cháu phát triển rất bình thường không nên tự ti thường người mâp khi binh thường cảm giác rất nhỏ vì bi lấp trong lớp mỡ dưới da Cháu nên lac quan ăn uống hợp lý, tập luyện thể dục thể thao sinh hoat lành manh để cơ thể cường tráng Thân mến