Xin chào bác sĩ. Em là nam năm nay 30t rồi. Trong chuyện chăn gối của em không được thuận lợi.hic E và vợ em quan hệ tình dục, thời gian quan hệ của em chỉ kéo dài 1 phút là em suất tinh. E cũng đã thay đổi tâm lý hay các tư thế quan hệ cũng không được cải thiện. E cũng mua rocket 1h về uống nhưng khi quan hệ cũng chỉ được 1 phút lại suất. E nghĩ e mắc bệnh xuất tinh sớm. Trường hợp của em có phương pháp nào điều trị được không bác sĩ, hay e có đj khám nam khoa để được tư vấn và phác đồ điều trị hợp lý khômg ạ? Em trân thành cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn đúng như bạn chuẩn đoán là bạn bị xuất tinh sớm , bệnh này có thể chữa khỏi hẳn được bằng cách bạn biết điều chỉnh tâm lý trước khi quan hệ tình dục bằng cách luôn tự tin chứ không được tự ti vì sẽ kích thích thần kinh trung ương gây ra xuất tinh sớm. Tuyệt đối không được thủ dâm , ăn uống những chất mà tăng cường sinh lực như ngẩu pín , rượu cá ngựa ngâm 2 tuần là uống được, tắc kè ngâm , đặc biệt trước khi quan hệ tinh thần phải thoái mái điều này rất quan trọng. Nếu tất cả điều đó không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để được điều trị. Thân mến.