Xin chào bác sĩ, em có thằng bạn khi quan hệ với bạn gái thì bị rách sợ dây ở đầu dương vật. và nó chảy máu rất nhiều. Bác sĩ cho e hỏi bị như vậy có ảnh hưởng gì tới sau này không ạ? và trong thời gian bao nhiêu thì sẽ lành ạ
Trả lời:
Chào bạn, khi quan hệ không đúng cách dễ dẫn đến chấn thương dương vật, trường hợp bạn vừa nêu là tình trạng rách dây chằng thắng dương vật, có thể là đứt. Bạn nên khuyên bạn em đi khám chuyên khoa ngoại niệu kiểm tra kỹ và xử trí càng nhanh càng tốt tránh di chứng về sau nhé