Xin chào bác sĩ, Trong một lần thủ dâm thì em có hơi mạnh tay khiến dương vật bị đau. Một lúc sau thì hết, nhưng chạm vào thì đau, làm em vệ sinh cũng khó khăn. Nhưng khi cương thì không đau. Xin bác sĩ giải đáp
Trả lời:
Chào em! Tần suất thủ dâm của em như thế nào? Sau khi thủ dâm mà em có dấu hiệu đau tức vùng tinh hoàn trái đây có thể là dấu hiệu của sang chấn tinh hoàn do tác động mạnh từ thủ dâm, do viêm tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn… Ngoài nguyên nhân bệnh lý thì đau tức vùng bìu còn do thủ dâm quá nhiều bởi: - Thủ dâm quá thường xuyên gây xuất tinh quá nhiều, tinh hoàn phải làm việc rất nhiều dẫn tới cảm giác đau đớn. Nếu thủ dâm mạnh cũng có thể gây đau. - Khi dương vật cương cứng, máu dồn về bộ phận sinh dục nhiều, đau tức tinh hoàn cũng có thể xuất hiện khi dương vật ở trạng thái cương cứng quá lâu. Chúc em sức khỏe!