Bác sĩ cho e hỏi. Phần da bao bọc tinh hoàn của e có những nốt mụn như mụn trứng cá. Có nhân trắng và nặn ra được. K gây ngứa hay gì cả, điều đó có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của e k ạ và đó là bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào em. Phần da ở tinh hoàn cũng giống như vùng da khác trên cơ thể, có lỗ chân lông và có thể mọc mụn như các chỗ khác trên cơ thể. Nếu vệ sinh không tốt thì có thể bị viêm nhiễm lỗ chân lông. Nếu không sưng viêm mà nặn ra mun trắng không đau thì không có vấn đề gì em nhé. Hì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu hen em. Thân ái.