Chào bác sĩ,cháu muốn hỏi về tinh dịch của mình.cháu thắc mắc là tại sao lâu lâu cháu không xuất tinh khoảng 3 4 ngày gì đó thì tinh dịch của cháu bị vón cục lại như thạch rau câu.còn xuất đều đặn thì tinh dịch lại bình thường .bác sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn xuất tinh thì trong tinh dịch có tinh trùng , dịch nhầy và một ít protein, khoáng chất, nếu ngày nào cũng xuất tinh thì lượng tinh dịch nhiều loãng nên không thấy có bểu hiện của vón cục , nếu cách 2 đến 3 ngày mới xuất tinh thì do bị tái hấp thu một ít nước , tinh dịch đặc quánh thì thấy biểu hiện vón cục, đó là sinh lý bình thường . Thân mến