Cháu xin chào Bác Sĩ ạ.cháu năm nay 22 tuổi.cháu đang là sinh viên.cháu xin trình bày ạ.thông thường buổi sáng thức dậy.cháu sẽ có hiện tượng cương dương.nhưng đến 2 tháng nay thức dậy cháu k thấy có hiện tượng cương dương.hoặc cương dương rất yếu ạ.cháu rất mong được Bác giải đáp cho cháu ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Hiện tượng này hoàn toàn bình thường, bạn không cần phải lo lắng, không phải lúc nào buổi sáng thức dậy dương vật cũng cương cứng, có thể do tâm lý, do thay đổi thời tiết, môi trường sống. Thân mến!