Chào bác sĩ ! Em năm nay 25t. Dao gầy đây em thỉnh thoảng bị nhói 1 cái ở tinh hoàn trái (3_4 ngày thì bị có lần nửa tháng mới bị. Bị tầm 3_4 lần rồi ạ) có lúc nó nhức khi em thủ dâm. Em có bị đau ở vùng ức lưng đối diện( cảm giác tức tức) em đi tiểu nhiều lần và rất hay món tiểu ( nhưng lúc món tiểu nó cứ nóng nóng ở dương vật). Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì và đi khám thì khám ở khoa nào được ạ. Mong bác sĩ hồi âm xớm! Cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên. Có thể là viêm đường tiết niệu, sỏi tiết niệu. Bạn nên đi khám chuyên khoa thận tiết niệu để biết rõ hơn về bệnh của mình. Thân mến