Xin chào bác sĩ, Tôi thủ dâm 1 ngày 4 5 lần thì có bị sao ko bs???
Trả lời:
Chào bạn, Thủ dâm là vấn đề thường gặp ở cả hai giới nam lẫn nữ. Về sức khỏe sinh sản thì thủ dâm thường không gây tác hại gì, đôi khi có lợi. Tuy nhiên nếu bạn thủ dâm nhiều lần trong ngày cơ thể sẽ có cảm giác mệt mỏi, mất tập trung, ảnh hưởng đến cuộc sông của bạn. Hy vọng thông tin trên có ích với bạn.