Hi bác sĩ Năm nay em 27 tuổi, khi quan hệ e bị suất tinh rất sớm chưa đầy 1 phút, lúc nhỏ e hay tự thủ dâm. Không biết phải nguyên nhân này hay ko? Cho e hỏi cách điều trị và khám ở đâu an toàn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ eDoctor. Tình trạng xuất tinh sớm hiện nay khá phổ biến nhất là trong môi trường đầy ô nhiễm hiện nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau, việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh khi nào thì càng tốt khi đó. Với bất kỳ bệnh lý nào cũng cần đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh nhất là bệnh xuất tinh sớm, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Ngoài việc vừa điều trị xuất tinh sớm bạn cần vừa phải thường xuyên tập luyện thể thao, thể dục để tăng cường sức khỏe cho bản thân. Thủ dâm là một nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Bạn nên đi khám khoa Nam học của bệnh viện Từ Dũ TP HCM bạn nhé. Thân ái chào bạn,