Xin chào bác sĩ, Tôi bị hẹp bao quy đầu, không bị viêm nhiễm, có thể kéo phần da ra được, cương cứng khi lột phần da ra thì bị đau, xin hỏi bác sỹ nên phẫu thuật ở đâu và chi phí khoảng bao nhiêu? Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn! Cắt bao quy đầu hiện nay có nhiều BV thực hiện được tiểu phẫu này. Đây là phẫu thuật tương đối đơn giản, chi phí thuật khoảng 2-3 triệu đồng. Nếu bạn đang ở Tp. Hồ Chí Minh bạn có thể tới BV Bình Dân ĐC:371 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM ĐT: 08.3839.4747 – 08.3833.0205 Khoa Nam khoa Nếu bạn ở Hà Nội BV Việt Đức Khoa Nam Học ĐC:40 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội ĐT:04 3825 353 Thân mến!