Xin chào bác sĩ,cháu có câu hỏi bày hơi tế nhị ạ tại sao năm nay cháu 17 tuổi mà cậu nhỏ của cháu lúc bình thường rất là nhỏ và chưa mở nắp đầu bao quy,còn lúc cương cứng lại lên đến 12 13 cm ạ,xin lỗi về sự tế nhị này
Trả lời:
Cương lên như vậy là bình thường , tuy nhiên cháu cương lên nhưng bao quy đầu lột ra được thì không sao nếu không được cháu nên đi khám ngoại tổng quát để kiểm tra và cắt nếu bị hẹp nhé ! Thân ái chào cháu !