Nay con 17 tuổi tại sao cu con ko mở mắt Nách ko mọc lông Chỉ khi con tuốt thì mới loài ra ngoài Có cách nào làm cho mau loài ra mà ko cần phẫu thuật ko bs
Trả lời:
Chào cháu. Cảm ơn cháu đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không tuột ra, hoặc khi dùng tay tuột được bao quy đầu ra nhưng không trở lại được vị trí ban đầu thì nhiều khả năng cháu bị hẹp một phần bao quy đầu. Trước hết cháu tập tuột bao quy đầu, nếu một thời gian vẫn không hết thì phải cần phẫu thuật mới hết được cháu ạ. Khi đến tuổi dậy thì, không phải cơ thể ai cũng phát triển giống nhau, đặc biệt là hệ thống lông, tóc, móng. Thông thường lông mu mọc trước lông nách vài năm. Khi hết tuổi dậy thì có người mọc rất nhiều, có người mọc ít, có người không mọc lông nách. Khả năng cháu vẫn chưa hết tuổi dậy thì nên chưa mọc lông nách. Cháu theo dõi thêm 1 năm nữa mà vẫn chưa thấy được thì cháu nên khám bác sỹ chuyên khoa nam học để tìm nguyên nhân nhé. Thân ái chào cháu.