Xin chào bác sĩ, Dương vật cháu mỗi khi thủ dâm sao không lên đc hết cỡ ạ
Trả lời:
Chào em. thông thường kích cỡ dương vật trung bình của người Việt Nam là lúc mềm khoảng 4.5-6.5 cm lúc cương cứng khoảng 11cm. Không biết là khi được kích thích tình dục em nghĩ không đạt được hết cỡ về chiều dài? đường kính? hay cực khoái. Vì mỗi 1 loại sẽ có nguyên nhân và cách điều trị khác nhau. Xin em mô tả đầy đủ triệu chứng để BS tư vấn giúp em nhé. Thân ái.