Da thưa bác si con bị nghiện thu dâm có cách nào chỉ con cai được không vậy . Con xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Thủ dâm không hoàn toàn xấu, nó mang lại một số lợi ích tích cực như giảm stress, cải thiện chức năng miễn dịch, giảm các khả năng bị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục… Tuy nhiên, bên cạnh đó, thủ dâm thường xuyên cũng để lại hậu quả nguy hiểm. Nó có thể có những tác hại như sau : +Mắc các bệnh liên quan đến đường sinh dục (viêm tuyến tiền liệt dẫn đến đi tiểu thường xuyên, nước tiểu có màu trắng đục, vùng bụng dưới và âm bộ khó chịu, đau lưng, mất ham muốn tình dục, liệt dương, xuất sinh sớm, không xuất tinh...) +Khiến cơ thể mệt mỏi +Lãnh cảm trong chuyện chăn gối +Ảnh hưởng đến tâm lý Thủ dâm lâu ngày sẽ thành thói quen, giảm ham muốn với nữ giới, cơ thể mệt mỏi, không tự tin. Tuy nhiên tần số bao nhiêu thì được gọi là nghiện thủ dâm thì không có số lượng rõ ràng. Nếu bạn chỉ thích thủ dâm, không thích qhtd bình thường hay là luôn nghĩ về việc thủ dâm thì đó chính là những dấu hiệu nặng. Chính vì vậy bạn nên hạn chế việc thủ dâm. Mỗi ngày dành ít nhất khoảng 30p để tập thể dục. Ăn ngủ điều độ, đúng giờ. Tránh những thời gian ở 1 mình, hay có thể tạo điều kiện để bạn nghĩ tới việc thủ dâm. Hy vọng những điều trên sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được tình trạng này nhé. Thân mến.