Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi 1-2 ngày nay e thấy dương vật hơi ngứa em lấy tay xoa cuống dương vật gần bìu thì cảm giác điểm ngứa cứ xoa xoa cho đỡ ngứa. K biết là e bị gì ạ. Em đi tiểu bình thường. Trong tuan vua rồi em có quan hệ liên tục 2-3 ngày liền kề không biết có phải do quan hệ nhiều nên thế hay không. Và e có cần đi khám kiểm tra gì hay không ạ. Em vẫn đi tiểu vẫn xuất tinh bình thường em cám ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên vệ sinh tắm rữa sạch sẽ mỗi ngày. Có thể da bạn mẫn cảm với dịch tiết từ âm đạo. Bạn có thể theo dõi thêm vài ngày nữa nếu không giảm thì bạn khám bs da liễu để được khám trực tiếp nhé. Bây giờ nếu còn ngứa bạn thử mua thuốc này uống xem sao nhé. Cetirizin 10mg ( mua 10 viên), uống ngày 2 lần (sáng, chiều), lần 1 viên. Thân chào bạn!