Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho cháu hỏi làm cách nào để con ju nhanh về nhất ạ? Ck cháu bị hẹp bao quy đầu nên có hiện tượng xuất tinh nhanh. Bác sĩ giúp cháu với ạ?
Trả lời:
Chào cháu, Thời gian cháu lập gia đình đã lâu chưa? Nếu hai vợ chồng ở gần nhau liên tục hơn 1 năm thì mới có thể bị vô sinh còn nếu dưới 1 năm thì chưa đáng ngại. Việc xuất tinh nhanh không ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai. Hai cháu nên bổ sung dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày, sinh hoạt đúng cách. Nếu hơn 1 năm chưa thấy có con thì cháu và chồng nên đi khám khoa hiếm muộn tại bệnh viện phụ Sản Trung ương. Thân mến!