Xin chào bác sĩ, Con toi 8 tháng tuổi toi thấy tóc bé bị dụng nhiều o ô dau so voi gay va thai duongvatoi thay da đầu be binh thuong.khi ra hieu thuốc tu nhan bao the,ho bao be bi thieu canxi va ban cho lo thuốc nano canxi.vay toi hoi bac si con toi co phai thieu canxi khong va thiếu thi phải uong canxi nao
Trả lời:
Chào Bạn BÉ 8 tháng tuổi bị rụng tóc theo hình vành khăn là bé bị còi xương do thiếu Vitamin D Bạn có thể cho bé uống thêm Vitamin D và Canxi theo chỉ dẫn của BS chuyên khoa nhi nhé BẠn có thẻ cho bé tắm nắng mỗi ngày 15-20ph vào tầm 6h30- 7h sáng Thân mến