Xin chào bác sĩ,em 21 tuổi có hay thủ dâm gần đây e có đọc bài tập kegel nhưng lúc tập có lúc thấy đau buốt bên trong cơ PC gi ak..vậy e có bệnh gì không bs?
Trả lời:
Chào bạn. Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, luyện tập cơ PC giúp bạn kiếm soát được thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cương cứng và tránh xuất tinh sớm. Có thể do bạn luyện tập quá nhiều, với cường độ cao khiến đau cơ. Không nên tập quá 50 lần và 3 lần/ ngày . Bạn nên hạn chế thủ dâm nhé. Thủ dâm tốt nhưng không nên lạm dụng nhiều với cường độ và tần suất lớn dẫn tới việc khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ bị choáng váng nhức đầu chóng mặt và những vấn đề khác. Thân mến