Xin chào bác sĩ, Khám nam khoa tại Hà Nội thì nên khám ở phòng khám nào là tốt nhất ạ?
Trả lời:
Chào bạn !Khi cần khám bệnh nam khoa, hiếm muộn, có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây. 1. Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức: Địa chỉ: Phòng khám số 51, Khu khám bệnh, 14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội Bệnh nhân đến khám vào các ngày trong tuần, trừ chiều thứ 5 Hoặc liên hệ số điện thoại: 0903.201919 2. Khoa Hiếm muộn - Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C): Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 38259281 3. Khoa Hiếm muộn - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: Địa chỉ: Đường La Thành, Hà Nội Điện thoại: (04) 38343432 Thân!