Bác cho hỏi .mào tinh hoàn của cháu to lên nhưng không đau . những mà đã kéo dài khoang 1 tháng mà ko hết . Đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán cháu bị viêm màu tinh hoàn những lâu wá ko khỏi.vay cho hỏi điều trị bằng thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào cháu Viêm mào tinh hoàn có rất nhiều nguyên nhân như do virus, do lao hoặc các vi khuẩn thông thường, do chấn thương... Tùy từng nguyên nhân mà có những phương pháp điều trị khác nhau. Cháu đã khám ở bác sỹ rồi thì nên khám lại nếu ko đỡ hoặc chọn nơi khám uy tín hơn