Xin chào bác sĩ, e là trai nam nay 22t. e co quan he 3lan/tuan . mà moi lan quan he là em deu ra 2 lan. cho em hoi vay co ổn không ạ. em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Dù bạn khi quan hệ cho ra 3 lần hay 2 lần, nếu như không có biện pháp ngừa thai như bao cao su hay thuốc ngừa thai, nếu đúng thời điểm bạn gái rụng trứng thì vẫn có thể mang thai nhé.