Xin chào bác sĩ, Em bị nghiện xem phim đen rồi thủ dâm . Em cảm thấy rất hoang mang vì dạo này em không còn tin tưởng vào khả năng cương dương cũng như sinh lí của mình ! Mong bác sĩ có thể chỉ em cách vượt qua tình trang này !
Trả lời:
Chào bạn, Việc thủ dâm và coi phim đen là 1 tình trạng tò mò về sinh lý về giới tính, nhất là ở lứa tuổi của bạn. Tuy nhiên thì tình trạng này chỉ nên ở 1 mức độ hạn chế nào đó, không nên thường xuyên mỗi ngày như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt học tập của bạn. Bạn nên dành thời gian cho học tập, công việc, gặp gỡ bạn bè, chơi thể thao để rèn luyện sức khoẻ, và từ đó khả năng cương dương cũng có thể được cãi thiện hơn. Nếu bạn có câu hỏi về tình trạng cương dương của mình vui lòng gửi câu hỏi cụ thể hơn về cho edoctor. Thân mến.